Trận Flores đấu Trương Đình Hoàng chốt vào tháng 9/2018

Trận Flores đấu Trương Đình Hoàng chốt vào tháng 9/2018

16:08 12-07-2018

Những thông tin hiếm hoi về trận giao đấu giữa võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Pierre Francois Flores và võ sỹ boxing Trương Đình Hoàng đang dần được hé lộ.


Theo nguồn tin từ chính người trong cuộc xác nhận, trận đấu được xác định là “chưa từng có” trong làng võ Việt từ trước tới nay sẽ diễn ra công khai tại TP.HCM vào tháng 9/2018.

Có thể nói, điều này giúp những người quan tâm đến cuộc tỷ thí võ thuật thêm phần háo hức, bởi trong suốt hơn 1 tháng qua, tin tức từ phía võ sỹ Trương Đình Hoàng gần như không có. 

Thông tin duy nhất mà “nam vương boxing Việt” tiết lộ với dư luận chính là dòng trạng thái trên mạng xã hội facebook về việc sẽ có một trận đấu lớn, rồi khẳng định mọi tin tức trên facebook cá nhân của anh mới là chính thống và sau đó là không có gì. 

Trong khi đó, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh gần như biến mất sau loạt những status chỉ trích qua lại với võ sỹ MMA Cung Lê. Mọi chuyện tưởng như đi vào lãng quên, thì cách đây ít lâu, dư luận bất ngờ trước hình ảnh của cuộc gặp được cho là giữa Trương Đình Hoàng và đại diện của Flores. 

Cuộc gặp giữa Trương Đình Hoàng và đại diện của Flores mới đây

Cuối tuần trước, thêm một thông tin được truyền thông Việt Nam đưa tin về việc Trương Đình Hoàng và Flores chắn chắn sẽ thượng đài và thậm chí sẽ là trận đấu “hoàng tráng chưa từng có tại Việt Nam”. Chỉ có điều mọi chuyện vẫn chỉ dừng lại ở đó mà không có bất cứ thông tin nào thêm về thời gian cũng như địa điểm.

Cho đến lúc này, mọi chuyện mới được rõ ràng hơn. Người trong cuộc không chỉ cho biết thời gian và địa điểm, họ còn bật mí thêm về thể thức giao đấu giữa hai người. 

Theo đó, Trương Đình Hoàng sẽ chỉ dùng Boxing, trong khi đó Flores được dùng cả tay và chân. Một điểm lưu ý nữa là trận đấu sẽ không được dùng những đòn hiểm như khóa, siết hay vật.

Lý giải về điều này, Đình Hoàng cho biết vì anh là người thách đấu nên chấp nhận. Anh khẳng định: "Nếu bạn không dám bước ra khỏi vùng an toàn thì bạn chỉ mãi giẫm chân tại chổ. Nếu sợ thua thì làm sao thắng được”.

Trương Đình Hoàng đang rất nỗ lực tập luyện cho trận đấu với Flores

Với việc được chơi cả bằng chân và tay, Flores có vẻ là người có nhiều thuận lợi hơn. Tuy nhiên, khi trận đấu chưa diễn ra thì rất khó để dự đoán được kết quả. Bản thân Trương Đình Hoàng cũng cho rằng, nếu đấu theo luật Boxing thì anh thắng cũng không vẻ vang gì. 

Những ngày qua, Trương Đình Hoàng gần như chuyên tâm vào tập luyện. Theo tiết lộ, anh còn rời phòng tập của mình ở Đắk Lắk để vào TP.HCM luyện tập tại một trung tâm thể thao lớn bậc nhất Sài thành. Được biết, nơi đó có nhiều trang thiết bị hiện đại và đang là nơi luyện tập của nhà vô địch boxing châu Á – Trần Văn Thảo.
 
Võ sư Flores sẽ đấu với Trương Đình Hoàng trước khi giải nghệ

Võ sư Vịnh Xuân Flores không tiết lộ thông tin nào về sự chuẩn bị nhưng trong bức thư mới nhất gửi võ sư Đoàn Bảo Châu thì có thể thấy Flores rất quyết tâm giành chiến thắng và sẽ dùng hết kỹ năng võ học được truyền thụ để phô diễn trong cuộc giao đấu với Trương Đình Hoàng, đồng thời cuộc đấu này cũng là cuối cùng của Flores trước khi giải nghệ. 

XEM THÊM

5 hot girl xinh đẹp có kỹ năng cao nhất cộng đồng LMHT

Cosplay nàng Megumi Kato ngây thơ, xinh như mộng

Martin Nguyễn hướng tới cú hat-trick đai vô địch thế giới

Flores đấu Trương Đình Hoàng: Hoành tráng chưa từng có tại Việt Nam

'Quái vật' Choi Hong Man và những trận MMA kinh dị

Kỷ lục hạ knock-out nhanh nhất lịch sử đai Featherweight

Sự đệ của Flores chê Tuấn ‘Hạc’, muốn giao đấu
Anh Thư
Tin liên quan
Xem thêm
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép