Martin Nguyễn hướng tới cú hat-trick đai vô địch thế giới

Martin Nguyễn hướng tới cú hat-trick đai vô địch thế giới

10:44 11-07-2018

Ngày 27/7, võ sỹ Martin Nguyễn sẽ có trận tranh đai Interim Bantamweight với đối thủ Belington người Phillippines. Lúc này, Martin Nguyễn đã sẵn sàng cho tham vọng hoàn tất cú hat-trick đai vô địch ở đấu trường võ thuật đỉnh cao châu Á.

VIDEO: Martin Nguyễn luyện tập rất chăm chỉ 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Sau khi bảo vệ thành công cả hai đai vô địch trước Christian Lee người Singapore ở sự kiện ONE: Unstoppable Dreams hồi tháng 5, Martin Nguyễn lại lao vào tập luyện để chuẩn bị cho mục tiêu mới là tranh đai vô địch hạng Interim Bantamweight. 

Đối thủ của võ sỹ người Úc gốc Việt là đối thủ người Philippines, Kevin Belington. Trận đấu được chờ đợi này giữa Martin Nguyễn và Belington diễn ra ngày 27/7, tại sự kiện ONE: Reign of Kings, tại nhà thi đấu Mall Of Asia Arena, Manila, Philippines.

Hiện Martin Nguyễn đang giữ hai đai vô địch thế giới gồm Lightweight và Featherweight. Cách đây ít lâu, võ sỹ 29 tuổi từng chinh phục bất thành hạng cân này ở cuộc đụng độ với nhà vô địch Bibiano Fernandes và đó là lý do anh nuôi quyết tâm đánh chiếm bằng mọi giá. 

VIDEO Martin Nguyễn đánh bại Yokota 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY

Suốt thời gian qua, Martin Nguyễn gần như "đóng cửa" với truyền thông để chuyên tâm luyện tập. Theo tiết lộ, võ sỹ này đã tìm được đối luyện tuyệt vời, người sẽ bổ sung những khuyết điểm trong lối đánh từng bị Christian Lee gây khó khăn ở cuộc thư hùng cách đây không lâu. 

Trong khi đó, Belington, đối thủ của Martin Nguyễn, cũng đang ráo riết chuẩn bị thể lực cho trận đại chiến với người xuất sắc nhất của hai hạng cân Lightweight và Featherweight. 

Belingon là thành viên của đội MMA chuyên nghiệp bậc nhất Philippines - Team Lakay. Hiện võ sỹ này đang có chuỗi 5 thắng hết sức ấn tượng trước Muin Gafurov, Toni Tauru, Reece McLaren, Kevin Chung và Andrew Leone. 

XEM THÊM

Flores đấu Trương Đình Hoàng: Hoành tráng chưa từng có tại Việt Nam

'Quái vật' Choi Hong Man và những trận MMA kinh dị

Kỷ lục hạ knock-out nhanh nhất lịch sử đai Featherweight

Sự đệ của Flores chê Tuấn ‘Hạc’, muốn giao đấu
Anh Thư
Tin liên quan
Xem thêm
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép