Khabib Nurmagomedov từ chối đấu với Mayweather ở Las Vegas

Khabib Nurmagomedov từ chối đấu với Mayweather ở Las Vegas

13:24 17-10-2018

Không lâu sau lời tuyên bố sẵn sàng thượng đài của Floyd Mayweather kèm điều kiện được nhận ít nhất 100 triệu USD, Khabib Nurmagomedvo cũng đưa ra điều khoản của mình.

Chia sẻ trên mạng xã hội Twitter, võ sĩ người Nga viết: “Floyd Mayweather, nhưng không phải ở Las Vegas. Họ sẽ không trả tiền cho tôi”. 

Những chia sẻ của Khabib cũng dễ hiểu bởi sau trận thắng Conor McGregor ở hiệp 4 bằng đòn siết cổ, Khabib đã gây ra một sự cố vô cùng đáng tiếc khi tấn công các thành viên của đối thủ. Điều này khiến khoản tiền thưởng 2 triệu USD của anh vẫn bị treo. 

Thậm chí, Khabib còn đối mặt một án phạt nữa của Ủy ban thể thao bang Nevada và dự định sẽ ra phán quyết vào 24/10. Cách đây ít ngày, Conor McGregor cũng đã bị cấm thi đấu 1 tháng sau sự cố nói trên. 

Khabib Nurmagomedov tuyên bố không đấu với Mayweather ở Las Vegas

Trong câu chuyện về cuộc so găng giữa hai võ sĩ nổi tiếng Floyd Mayweather và Khabib Nurmagomedov, thì võ sĩ Nga là người thách đấu sau khi được Leonard Ellerbe, người đại diện của Mayweather gợi ý bên lề cuộc gặp giữa hai võ sĩ tại sự kiện quyền Anh ở Nga. 

Hiện chưa rõ hai võ sĩ sẽ so tài theo luật quyền Anh hay MMA, nhưng theo phán đoán, nhiều khả năng luật quyền Anh sẽ được áp dụng bởi Khabib khó thoát lệnh cấm thi đấu của Ủy ban thể thao Nevada.

Với tuyên bố mới nhất của Khabib Nurmagomedov, trận đấu rất được chờ đợi giữa hai võ sĩ đều được mệnh danh là “độc cô cầu bại” này sẽ phải chờ một thời gian khá dài nữa mới có thể diễn ra. 

Đơn giản bởi hai bên sẽ phải thương lượng về địa điểm diễn ra trận đấu trong lúc chờ phán quyết của Tòa án thể thao bang Nevada. 

Floyd Mayweather chỉ thượng đài nếu nhận được thù lao ít nhất 100 triệu USD

Ngoài ra, một yếu tố cũng rất quan trọng là các nhà tổ chức UFC và quyền anh liệu có đáp ứng được yêu cầu trả cho Floyd Mayweather số tiền ít nhất 100 triệu USD hay không. 

Chưa kể việc chừng nào Khabib chưa nhận được khoản 2 triệu USD thù lao cho trận thắng McGregor thì võ sĩ này cũng sẽ không đấu trên đất Mỹ. 

XEM THÊM

Video: Khabib hạ knock-out McGregor ở hiệp 4

Momota thua cay đắng Gentin ở giải Trung Quốc mở rộng


"Nữ hoàng sân băng" 15 tuổi lập kỷ lục thế giới
Anh Thư
Xem thêm
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép