"Gã điên" McGregor bị cấm thi đấu một tháng

09:48 10-10-2018

Sau thất bại "tâm phục, khẩu phục" trước Khabib Nurmagomedov ở UFC 229, “Gã điên” Conor McGregor vừa nhận thêm án phạt cấm thi đấu trong một tháng.

Quyết định trên do Ủy ban thể thao bang Nevada công bố mới đây. 

Theo đó, McGregor không được phép tham gia các trận đối kháng gồm cả quyền anh lẫn MMA và tập luyện cho đến hết ngày 6/11/2018, nhằm tránh nguy hiểm đến tính mạng. 

Trước khi án cấm thi đấu kết thúc, McGregor sẽ được UBTT bang Nevada kiểm tra tình trạng sức khỏe lần cuối. Nếu đảm bảo, “Gã điên” của làng UFC mới quay lại lồng bát giác. 


“McGregor sẽ bị cấm thi đấu cho đến hết ngày 6/11/2018. Sau ngày 28/10, chúng tôi mới liên hệ cậu ấy để kiểm tra sức khỏe lần cuối”, phát ngôn viên của UBTT bang Nevada cho hay.

Hôm 7/10, trận đấu thế kỷ giữa Khabib và McGregor diễn ra ở T-Mobile Arena (Las Vegas), đã khép lại với chiến thắng thuộc về “Đại bàng Nga” Khabib. 

Võ sĩ người Nga đã áp đảo đối thủ bằng những đòn đánh liên hồi, khiến McGregor kiệt sức sau 4 hiệp. Trận đấu chưa kết thúc, song McGregor phải đập tay xin hàng vì đòn khóa cổ cực hiểm của Khabib.


Sau trận đấu này, McGregor từ hạng 2 trong top 10 tay đấm mạnh nhất của UFC, rớt xuống vị trí thứ 6 và nhường ngôi vị cho chính đối thủ Khabib. 

XEM THÊMHuyền thoại cầu lông Malaysia Lee Chong Wei bị ung thư
Kevin Nguyễn
Xem thêm
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép