Flores đấu Trương Đình Hoàng: Hoành tráng chưa từng có tại Việt Nam

Flores đấu Trương Đình Hoàng: Hoành tráng chưa từng có tại Việt Nam

19:37 09-07-2018

Không còn bao lâu nữa, trận đấu giữa cao thủ Vịnh Xuân – Flores và “nam vương boxing Việt” Trương Đình Hoàng sẽ diễn ra tại TP.HCM công khai và hoành tráng.


Thời gian gần đây, nhà vô địch boxing SEA Games 28 Trương Đình Hoàng thường xuyên đăng tải hình ảnh gặp gỡ đại diện của môn phái Vịnh Xuân Nam Anh. Những dòng trạng thái của nam võ sĩ này cũng gợi ý về việc đã bàn bạc ổn thỏa cho trận so tài giữa anh và võ sư Pierre Francois Flores.


Mới đây nhất, võ sĩ được mệnh danh là “nam vương boxing Việt” đã chia sẻ bức ảnh đại diện của hai bên gặp gỡ nhau, trong đó không khó nhận ra sự có mặt của võ sư Nam Anh Tuấn – sư huynh và là người đại diện của võ sư Flores tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, dòng trạng thái ghi kèm: “Chuẩn bị cho sự kiện chưa từng có ở Việt Nam” của anh cũng đủ làm người hâm mộ võ thuật nước nhà phải phấn khích.

Quang cảnh cuộc gặp gỡ được cho là giữa Trương Đình Hoàng và đại diện võ sư Pierre Flores - Ảnh: Nguồn facebook nhân vật

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ những người liên quan, trận đấu này đã hoàn thiện 80% khâu chuẩn bị. Cụ thể, màn so tài của Đình Hoàng và Flores sẽ diễn ra tại TP.HCM vào tháng 9 tới đây. Đặc biệt, trận đấu giữa hai cao thủ Vịnh Xuân – Quyền Anh sẽ được tổ chức vô cùng hoành tráng, công khai để người hâm mộ được thưởng thức.

Hiện võ sĩ Trương Đình Hoàng đang dành trọn tâm trí nỗ lực tập luyện cho trận đấu quan trọng này. Để có sự chuẩn bị tốt nhất, anh sẽ rời phòng tập của mình ở Đắk Lắk để vào TP.HCM luyện tập tại một trung tâm thể thao lớn bậc nhất Sài thành. Được biết, nơi đó có nhiều trang thiết bị hiện đại và đang là nơi luyện tập của nhà vô địch boxing châu Á – Trần Văn Thảo.


Trước đó vào tháng 2 năm nay, Trương Đình Hoàng đã gửi lời thách đấu tới Pierre Francois Flores sau khi võ sư người Canada sang Việt Nam và khuấy đảo cộng đồng võ thuật trong nước.  

Trương Đình Hoàng năm nay 28 tuổi. Anh có hơn 10 năm gắn bó với boxing, thống trị hạng cân 75 kg ở đấu trường trong nước. Đình Hoàng từng giành tấm HCV SEA Games 28 năm 2015. Hiện tại anh đang mở CLB boxing mang tên mình ở 59 Lê Thánh Tông, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với hơn 50 học viên tập luyện thường xuyên.

 Xem thêm: 


Hồng Anh:" Con đại bàng đã giúp Chim Sẻ giết Tiểu Thủy Ngư"

Đội bóng Thái Lan bị mắc kẹt hy vọng có lối thoái bí mật
Lê Phong
Xem thêm
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép