Brooks Koepka nhận giải thưởng Golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018

Brooks Koepka nhận giải thưởng Golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018

14:55 10-10-2018

Golfer sinh năm 1990 đã đoạt danh hiệu cá nhân cao quí nhất của mùa giải PGA Tour năm nay sau khi giành 2 danh hiệu major trong năm.


Golfer người Mỹ Brooks Koepka bắt đầu mùa giải với một loạt vấn đề về sức khỏe, anh phải xa rời sân cỏ trong 4 tháng đầu năm, bao gồm cả giải Masters. Thế nhưng golfer đến từ bang Florida đã có sự trở lại đầy mạnh mẽ tại đấu trường PGA Tour.

Đầu tiên, Koepka đã chiến thắng tại Mỹ mở rộng, giải major thứ hai và trở thành golfer đầu tiên bảo vệ thành công danh hiệu vô địch kể từ khi Curtis Strange làm được điều này vào năm 1989.

Dustin Johnson và Brook Koepka

Tiếp đến, tại giải major cuối cùng trong năm PGA Championship hồi tháng 8 vừa qua, Koepka đã vượt qua Tiger Woods để lần đầu tiên lên ngôi tại giải đấu này.

Danh hiệu cao quí nhất mùa giải, Golfer xuất sắc nhất PGA Tour 2018 mà Koepka nhận được đến từ cuộc bầu chọn trực tiếp từ các thành viên của PGA Tour kết thúc hồi đầu tháng 10 vừa qua. 

Các danh hiệu mà Brook Koepka giành được trong năm 2018

Koepke nhận được số phiếu ủng hộ nhiều nhất trong số các golfer lọt vào vòng cuối bao gồm Francesco Molinari, Dustin Johnson, Justin Rose, Justin Thomas and Bryson DeChambeau.

Với chiến tích trong mùa giải major năm nay, Koepka đã trở thành người thứ 5 trong lịch sử giành chiến thắng cả US.Open và PGA Championship trong cùng một mùa giải.

XEM THÊMHuyền thoại cầu lông Malaysia Lee Chong Wei bị ung thư
Martin Vũ
Xem thêm
Bản quyền 2018 © THETHAOPLUS.VN - Không sử dụng thông tin trên trang khi chưa được phép